Chủ Nhật, 1 tháng 4, 2018

Đặc điểm nhân khẩu học tại Dragon Riverside City

Yếu tố về nhân khẩu học đóng vai trò khá quan trọng trong việc quyết định tổ ấm tương lai sau này của một quần thể cư dân nhưng ít được khách hàng quan tâm đến. Những đặc điểm nhân khẩu học quyết định tính đặc trưng văn hóa riêng biệt của một cộng đồng cư dân. Cho nên, tính riêng biệt tại một khu dân cư, hay tại một dự án Dragon Riverside City là yếu tố quan trọng để khách hàng quyết định có nên chọn nơi đây là tổ ấm sau này? Văn hóa cộng đồng tại nơi đây có phù hợp với văn hóa riêng của bản thân và gia đình? Cùng phòng kinh doanh Dragon Riverside điểm qua những đặc điểm đặc trưng của cộng đồng Dragon Riverside City trong tương lai.

Văn hóa cộng đồng Dragon Riverside

Dự án Dragon Riverside City tọa lạc tại vị trí mặt tiền đường Võ Văn Kiệt quận 5. Đặc điểm nổi bật của Dragon Riverside là nơi hợp lưu của 4 dòng kênh phía Nam thành phố, công viên bở sông và là vị trí giao điểm của 4 quận 1, 4, 5 và quận 8. 
Có thể bạn quan tâm: cuộc sống xanh tại Dragon Riverside
Dự án Dragon Riverside City là tổ hợp văn phòng, căn hộ và trung tâm thương mại nên nơi đây tập hợp khá nhiều người tạo nên một văn hóa riêng biệt. Vị trí tọa lạc của Dragon Riverside là tại quận 5 – nơi có truyền thống giao thương lâu đời từ người Hoa.

Từ những điều đó cho thấy tương lai tại Dragon Riverside sẽ có khoảng 50% lượng khách hàng là người gốc Hoa làm việc tại khu chợ Lớn. Lượng khách hàng làm việc tại quận 1 khoảng 30% và có thu nhập khoảng 50tr/tháng. Từ đó cho thấy Dragon Riverside là một đồng những thương nhân, chuyên gia, chuyên viên. Từ đó hình thành nên một cộng đồng cư dân có ý thức tốt, thân thiện không chỉ tạo nên một cộng đồng cư dân Dragon Riverside mà còn là mạng kết nối xã hội tạo lực đẩy cho phát triển sự nghiệp và cộng đồng.

Từ những đặc điểm trên liệu Dragon Riverside có phải là nơi thuộc về bạn, có phải là tổ ấm khi bạn chuyển về sống sau này? Nếu bạn còn phân vân, hãy liên hệ với phòng kinh doanh dự án Dragon Riverside để nhận tư vấn chi tiết

Thông tin căn hộ Dragon Riverside quận 5

Chủ đầu tư công ty cổ phần Sovico đầu tư dự án có quy mô 31.000m2. Riêng tầng căn hộ cao 40 tầng gồm có 1.060 căn hộ có diện tích từ 49m2 – 132m2. Ngoài ra, tại dự án còn có các loại căn hộ officetel và penthouse. 


Sa bàn Dragon Riverside City
Sa bàn Dragon Riverside City
Tiện ích dự án gồm có các tiện ích cao cấp phục vụ cư dân: hồ bơi, công viên, nhà thuốc, phòng gym, spa chăm sóc sức khỏe…

Giá bán dự kiến của Dragon Riverside vào khoảng 3000$/m2 và được bàn giao vào năm 2020.

Nhà mẫu được đặt tại dự án: 

Địa chỉ nhà mẫu Dragon Riverside City: 628 – 630 Võ Văn Kiệt, phường 1, quận 5, Tp.HCM.
Hotline: 0901467518 

Website: https://www.dragonriverside.net

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Liên hệ nhân viên ngay để chọn căn đẹp - giá tốt