Thứ Năm, 29 tháng 3, 2018

Cuộc sống xanh tại Dragon Riverside City


Tiếp bước vào sự thành công của dự án Dragon City tại Nhà Bè được xếp loại vào khu đô thị đáng sống thì dự án Dragon Riverside City cũng được đánh giá là nơi thuận tiện cho cuộc sống đô thị. Cùng điểm qua cuộc sống xanh tại Dragon Riverside City.

Một không gian xanh, một cuộc sống xanh là tại nơi đó có những mảng xanh, hồ nước, công viên, cộng đồng sống và những phương tiện công cộng.

Tại Dragon Riverside có những mảng xanh tại khu khuôn viên dự án, hồ bơi ngay trong dự án, công viên cây xanh trên cao tại tầng 25. Bên kia đường là những hàng cây xanh bên dòng kênh Bến Nghé – Tàu Hũ. Như thế, về mật độ cây xanh tại Dragon Riverside là hoàn toàn hợp lý, đủ mảng xanh cho cư dân.

Xét về khía cạnh thực phẩm xanh tại Dragon Riverside, tại nơi đây có Dragon Mall với 6 tầng thương mại, siêu thị, trung tâm giải trí nên bạn cần thực phẩm xanh, tươi, sạch thì chỉ cần 3 phút để đi thang máy, bộ để chọn thực phẩm bạn muốn.

Về phương tiện tham gia giao thông – Tại Dragon Riverside có tuyến xe buýt nhanh BRT, tuyến xe bus sông, đường Võ Văn Kiệt thoáng mát là điều kiện để bạn giảm lượng khí thải ra môi trường. Những phương tiện này tham gia vào cuộc sống xanh hàng ngày của bạn.

Cộng đồng cư dân thì sao? Tại sao nói cộng đồng cư dân là một trong những tiêu chí trong cuộc sống xanh? Tại Dragon Riverside có cộng đồng cư dân có văn hóa đồng bộ, Đó là những người yêu Sài Gòn, thích quận 5 và làm việc tại quận 1. Một sự tương đồng nhẹ tạo ra một cộng đồng gắn kết lại với nhau.

Như thế, những điều trên cho thấy Dragon Riverside là một nơi đáng sống, một nơi có cuộc sống xanh theo cả nghĩa đen và bóng đáp ứng yêu cầu trải nghiệm khó khăn tính nhất của những khách hàng có yêu cầu khắt khe về trải nghiệm cuộc sống.

Thông tin Dragon Riverside City

Căn hộ Dragon Riverside city có quy mô lên đến 3.1ha gồm 1 tòa nhà văn phòng hạng A Dragon Tower cao 53 tầng, 1 khu căn hộ cao 40 tầng có 1.060 căn hộ từ 1 – 3 phòng ngủ, 1 trung tâm thương mại cao 6 tầng. Giá bán dự kiến của Dragon Riverside là khoảng 3000$/m2 thuộc phân khúc căn hộ cao cấp phục vụ nhu cầu thiểu số khách hàng.

Để tìm hiểu về dự án Dragon Riverside cùng tham khảo thông tin tại website chủ đầu tư Dragon Riverside: http://www.dragonriverside.net

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Liên hệ nhân viên ngay để chọn căn đẹp - giá tốt