Thứ Năm, 22 tháng 3, 2018

Cuộc sống bình yên tại Dragon Riverside City

Căn hộ Dragon Riverside City tọa lạc tại mặt tiền đường Võ Văn Kiệt, quận 5. Tại vị trí của Dragon Riverside là hợp lưu của 4 dòng kênh như thế của một quần long hội tụ. Công viên dọc theo bờ sông Bến Nghé cũng tạo thêm phong cảnh bình yên tại Dragon Riverside.

Để tạo được sự bình yên trong cuộc sống, tại Dragon Riverside không chỉ có vị trí nơi có 4 dòng kênh chảy qua mà còn ở những thiết kế của dự án. Khu căn hộ Dragon Hill Premium tách biệt với đường phối tạo nên một không gian tĩnh lặng nhất định. Những công viên, cây xanh bao quanh khu căn hộ như hàng rào thiên nhiên bảo vệ cư dân khỏi tiếng ồn, ô nhiễm.

Trong chính căn hộ cũng được thiết kế khá hoàn hảo. 2 ban công cho một căn hộ là điều ít có dự án có được. Mật độ cây xanh là điều tạo nên bình yên trong cuộc sống tĩnh lặng. Tại 2 ban công, khách hàng có thể để được kha khá cây xanh để thanh lọc không khí. 
Tại tầng 20 của khu căn hộ còn có khu vườn skygarden là nơi dành cho các cuộc gặp bạn bè, người thân và được ngắm nhìn thành phố xinh đẹp ngay tại dự án. Sự bình yên có thể là chào đón ngày mới bên ly cà phê tại khu Skygarden để cảm nhận nhịp đập của thành phố năng động. Hay những buổi đêm tràn ngập ánh đèn bên sông Bến Nghé. Sự bình yên trong cuộc sống sẽ có nếu bạn sống tại Dragon Riverside.

Thông tin căn hộ Dragon riverside City

Địa chỉ của dự án tại số 628 630 Võ Văn Kiệt, phường 1, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh. 
quy mô của dự án gồm có 1.060 căn hộ từ 1 - 3 phòng ngủ.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Liên hệ nhân viên ngay để chọn căn đẹp - giá tốt